ตรวจดาวน์ซินโดรม

ใครเคยตรวจดาวน์ซินโดรมบ้างค่ะ แล้วอายุครรภ์เท่าไหร่ถึงตรวจได้ ตรวจที่ไหนได้บ้าง รพ.หรือคลีนิค แล้วราคาประมาณเท่าไหร่

31 ตอบกลับ

เราตรวจที่คลินิกตอน 11 วีค 10500฿แบ่งค่าตรวจ 9500 ค่าซาว 1000

12 สัปดาห์ก็ตรวจได้แล้วค่ะ เราตรวจ nipt ที่รามาค่ะ

รพ.รามามีตรวจ Thai NIPT ค่ะ ค่าใช้จ่ายประมาณ 9200 บาท

เราตรวจตอน 14 วีคที่ รพ ไทยครินทร์ ราคา 13,000 ค่ะ

เราตรวจตอน14วีค เจาะเลือดที่คลีนิคค่ะ 2500

ประมาณ 4-5เดือนค่ะ ตรวจที่ รพ.รัฐ ฟรีค่ะ

บ้านนี้เจาะน้ำคร่ำที่คลีนิค 8,000 ค่ะ

บ้านนี้ตรวจpanoramaจ้า 21000

คัดกรองตอน 12 ,วีคจ้า