อยากทราบว่า

ใครเคยคลอดแบบเสียเงินเองของ รพ. มงกุฎแจ้งวัฒนะไหมค่ะ เวลาคลอดเค้าให้คุนพ่อเข้าไปดูด้วยไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองสอบถามที่โรงบาลหรือกับคุณหมอได้เลยนะค่ะ เมื่อวานแม่บ้านนี้ก็ถามค่ะ รพ.หัวเฉียวเข้าไปไม่ได้แต่ระหว่างรอคลอดเข้าไปให้กำลังใจได้ แต่ตอนทำคลอดให้รอหน้าห้องค่ะ