เสื้อผ้าเด็กที่ รพ

อยากทราบว่า ตอนเราคลอดเราซื้อเสื้อผ้าเด็กที่. รพ. สำรองใช้ก่อน เค้าจะมีขายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าสะดวกหรือว่างๆซื้อซักเตรียมไว้ก่อนจะดีกว่าค่ะ เพราะเสื้อผ้าเด็กก่อนจะให้เค้าใส่ต้องซักทำความสะอาดให้เรียบร้อยก่อนจ้าแม่