รพ.ธนบุรี 1 (ตรงพรานนก) คุณหมอ ดาราภา มาโนช

ใครเคย ฝากท้องที่ รพ.ธนบุรี 1 (ตรงพรานนก) กับ คุณหมอ ดาราภา มาโนช บ้างค่ะ อยากทรายว่าดีมัย

2 ตอบกลับ

มีพี่ที่รู้จักไปฝากที่นั่นคะ แนะนำคุณหมอมาสองท่าน ชื่อ คุณหมอนันทอร กับคุณหมอสายฝนคะ

5y ago

คุณหมอสายฝน ไม่มาตรวจที่ รพ ธนบุรี แล้วนะค่ะ ก่อนหน้านี้เช็คแล้ว😊

😂😂😂😂😁😁😁