มีแม่ๆท่านไหนฝากครรภ์ที่ รพ. ธนบุรี2 บ้างค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 5 สัปดาห์ ค่ะ อยากทราบว่ามีแม่ๆท่านไหนฝากครรภ์ที่ รพ. ธนบุรี2 บ้างค่ะ กับคุณหมอท่านไหน หรือ รพ. พยาบาลใกล้เคียงก็ได้ค่ะ รบกวนขอคำแนะนำด้วยนะคะ ท้องแรกค่ะ เตรียมตัวอะไรไม่ค่อยถูกเลยค่ะ 😅🙏🏻🩺

1 ตอบกลับ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ