แม่ ๆ ท่านใดเคยผ่าคลอดที่ รพ ธนบุรี1 บ้างคะ

เราอยู่ ตจว. ฝากท้องที่คลินิก ตอนนี้ก็ 26wแล้ว กำลังชั่งใจว่าจะผ่าคลอดที่ รพ เอกชน ที่นี่ หรือจะนั่งรถไป2-3 ชม คลอดที่กรุงเทพ (ดู ๆ รพ ธนบุรี1ไว้ค่ะ) แม่ ๆ ท่านใดเคยผ่าคลอดที่ รพ ธนบุรี1 บ้างคะ แนะนำคุณหมอ หรือ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ (กำหนดคลอดน้อง กค 62ค่ะ) ..ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

รพ.ธนบุรี1 ดีมากครับผมเกิดที่ รพ.นี้เลย หมอ ส่วนใหญ่คือหมอมาจาก รพ.ศิริราช ครับ แต่แนะนำคลอดใกล้บ้าน รพ.ที่ไปมาสะดวกดีกว่าครับ เพราะหลังคลอดต้องมี มาตรวจติดตามอีก ส่วนตัวผม ก็ให้ภรรยาคลอด ที่รพ.ใกล้บ้านครับ เอาสะดวกครับ

คลอดโรงพยาบาลใกล้บ้านดีกว่าค่ะแม่ เผื่อฉุกเฉินเจ็บคลอดก่อนวันนัดขึ้นมา