มีคุณแม่คนไหนคลอดที่ รพ.ธนบุรี2บ้างคะ?

ถ้าสามีไม่ได้มาด้วย แต่ให้พี่สาว เข้าไปตอนคลอดด้วยได้ไหมคะ? ถ้าคลอดแบบธรรมชาติอ่าค่ะ

1 ตอบกลับ

โทรสอบถามเบอร์นี้ได้เลยค่า 02 487 2100

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้คลอดแล้วหมอเฝ้าดูอาการหลังคลอดอยู่ค่ะ