เพื่อนๆฝากครรภ์ที่รพ.ธนบุรี 2 กับคุณหมอท่านไหนบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝากครรภ์กับคุณหมอธนิฏฐา กองเเก้ว คุณหมอใจดีดูเเลดี อีกอย่างคืออายุไม่เยอะมากสื่อสารดูเเลเเบบกันเองจึงรู้สึกอุ่นใจ ตอนนี้คลอดน้องเเล้วหากพร้อมมีอีกคนก็จะฝากกับคุณหมอท่านนี้เเหละค่ะ😊

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊