เชฟแม่ วันนี้ทำอะไรทานกันคะ

ใครว่าอยู่บ้านสบาย ลูกก็ต้องเลี้ยง บ้านก็ต้องปัดกวาด แล้วนี่ต้องทำกับข้าวอีก งั้นขอเมนูง่าย ๆ คนละอย่างได้ไหมคะ เผื่อคิดอะไรไม่ออก จะได้ลองทำตามกัน

เชฟแม่ วันนี้ทำอะไรทานกันคะ
36 ตอบกลับ

ตำน้ำพริกปลาทู

ตำผลไม้ค่ะ😋😋😋

มาม่า&ไข่เจียว

ข้าวต้มหมูค่ะ

กินมาม่าค่ะ

ไข่เจียวค่ะ

ต้มขาหมูคะ

ไก่ทอดจ้า

นี่เลยจ้า

ไข่เจียว