เชฟแม่ วันนี้ทำอะไรทานกันคะ

ใครว่าอยู่บ้านสบาย ลูกก็ต้องเลี้ยง บ้านก็ต้องปัดกวาด แล้วนี่ต้องทำกับข้าวอีก งั้นขอเมนูง่าย ๆ คนละอย่างได้ไหมคะ เผื่อคิดอะไรไม่ออก จะได้ลองทำตามกัน

เชฟแม่ วันนี้ทำอะไรทานกันคะ
36 ตอบกลับ

ต้มขาหมู

ส้มตำค่ะ

5y ago

มาค่ะแม่ 😊😊.

ไข่ดาว😅

ไข่ตุ๋น

หมูทอด