คลอดเดือนกันยายน 2019

ใครรู้เพศลูกกันแล้วบ้างคะ ที่กำหนดคลอดเดือนกันยายน แม่บ้านนี้ยังไม่รู้เลย อยากได้ลูกสาวค่ะ 30/04/2019 17:14น. ทราบเพศแล้วคะ ได้ลูกสาวคะ กำหนดคลอด 28กันยาคะ

44 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 24 ก.ย. หมอบอกว่า ผญ. แต่รอคอนเฟิมเดือนหน้าจ้า