คลอดเดือนกันยายน 2019

ใครรู้เพศลูกกันแล้วบ้างคะ ที่กำหนดคลอดเดือนกันยายน แม่บ้านนี้ยังไม่รู้เลย อยากได้ลูกสาวค่ะ 30/04/2019 17:14น. ทราบเพศแล้วคะ ได้ลูกสาวคะ กำหนดคลอด 28กันยาคะ

44 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด22 ก.ยค่ะ ไปซาวน์กับคลีนิคนอกเวลาหมอพฤหัส หมอโรงบาลธรรมศาสตร์ ตอน16week หมอบอกผญ. วันนี้18week 2day ไปซาวน์กับคลีนิคที่ฝากครรภ์บอกผช. ค่ะ ไม่รู้จะเชื่อหมอไหนดี

กำหนดครบ27กันยายนค่ะ จะผ่าคลอดก่อน วันที่20กันยายนค่ะ เสาร์หน้าซาวด์อีกทีว่าจะเห็นเพศไหม ตื่นเต้นเหมือนกัน #อยากได้ผู้ชายบ้างค่ะ ตอนนี้ 17 wk

บ้านนี้20ก.ยซาว2รอบ คนละหมอ หมอคนแรก ผญ. คนที่2 ผช.คะ อิแม่อยากได้ผู้หญิงงงง

กำหนด 15 กย. หมอยังไม่แน่ใจขอเป็นเดือนหน้าน่าจะชัวส์กว่าค่า รอลุ้นค่ะ

กำหนดคลอด 25 กย.ค่ะ ยังม่รุ้เพศเลย รออีก3วันไปพบหมเดียวว่าจะลองถามค่ะ

25 ก.ย.ท้องที่2ค่ะ อายุครรภ์18สัปดาห์ ยังไม่ได้ซาวด์เพศลูทีค่ะ

กำหนด 25 กันยาค่ะ หมอนัดซาวด์อีกที วันที่2 พ.ค ค่ะ ถึงจะรุ้เพศ

ยังค่ะรอฟังผลเจาะน้ำคล่ำวันที่2 พ.ค.นี้น่าจะรุเพศค่ะ

กำหนดคลอด 24 ก.ย. หมอบอกว่า ผญ. แต่รอคอนเฟิมเดือนหน้าจ้า

ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ กลัวไม่เป็นตามที่หวัง 😂