คลอดเดือนกันยายน 2019

ใครรู้เพศลูกกันแล้วบ้างคะ ที่กำหนดคลอดเดือนกันยายน แม่บ้านนี้ยังไม่รู้เลย อยากได้ลูกสาวค่ะ 30/04/2019 17:14น. ทราบเพศแล้วคะ ได้ลูกสาวคะ กำหนดคลอด 28กันยาคะ

44 ตอบกลับ

กำหนดคลอด25ก.ย. ยังไม่รูเพศหมอนัดซาว์วันที่8

บ้านนี้ 3 กันยายนค่ะ น้องไม่ยอมให้เห็นค่ะ

บ้านนี้น่าจะลูกสาว ไม่เกิน5 กันยา

9 กันยาหมอบอก 90%น่าจะเป็น ผญ ค่ะแม่💝

19กันยาค่ะ พึ่งซาวมาได้ลูกสาวค่ะ😊

22 กันยา คะ ยังไม่รู้เหมือนกัน

กำหนดคลอด 11 กันยาจ้า ได้ ผช😊😊

8 กันยาจ้า ผู้ชาย ตรวจNift ตอน 13w จ้า

กำหนด28 กย. ค่ะ ได้แฝด ญ.ช

กันยาค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศ