อยากมีน้องค่ะ

ประจำเดือนมา28/2/2019แล้วก็มาอีกที18/3/2019 ระหว่าง กินยาผิดปกติ ตอนนี้ก็เลยเลิกกินยาไปเลย หลังจากนั้นมีไรกับแฟนเว้นวัน มีโอกาสท้องได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ยาคุมค่ะ ตอนแรกไม่ในใจเลยยังกินยาอยู่พอในใจว่าอยากมีน้องจริงๆเลยหยุดกินยาคุมค่ะ

กินยาอะไรหรอคะ?