กำหนดคลอด

ไปซาวด์มาเมื่อวันที่9 ในแผ่นเขียนว่า24-8-2019 มันคือกำหนดคลอดใช่ไหมค่ะ ตอนที่ฝากท้อง กับตอนที่ซาวด์ตอน5เดือน หมอกำหนด30-8-2019ค่ะ นี่คือเปลี่ยนวันกำหนดคลอดใช่ไหมค่ะ

กำหนดคลอด
1 ตอบกลับ

ไม่เปลี่ยนจ้า ยึดจากการซาวครั้งแรกค่ะแม่