อยากรู้ว่าลูกผู้หญิงหรือผู้ชาย

ใครรู้บ้างค่ะกี่Wถึงจะรู้เพศ

48 ตอบกลับ

ตรวจตอน 10สัปดาห์ หมอนัดฟังผล ตอน 12สัปดาห์ค่ะ ตรวจ Thai NIPT ที่รามา

บ้านนี้รู้ตอน 16W คะ ท้องแรกน้องผู้ชาย ฝากคลีนิค

บ้านนี้ไปซาวตอน17วิคค่ะก็รู้ตอนนั้นเลยค่ะ

เพศชายจะเห็นไวค่ะ บ้านี้เห็นตอน 15 สัปดาห์

บ้านนี้รู้ตอน 18+6 w ที่ผ่านมาค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 16 W0รู้เพศจร้า

บ้านนี้รู้ตั้งแต่3เดือนจ้าา

บ้านนี้สามเดือนก็รู้แล้วค่ะ

5y ago

5 เดือนแล้วยังไม่รู้เลยค้ะ 😊

14Wคะทราบผลจากการตรวจเลือด

บ้านนี้รู้เพศตอน 18 วีคค่ะ