อยากรู้ว่าลูกผู้หญิงหรือผู้ชาย

อยากรู้ว่าลูกผู้หญิงหรือผู้ชาย มีวิธีสังเกตุเบื้องต้นยังไงบ้างคะ 🙏แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ ช่วยแชร์ความคิดเห็นกันหน่อยค่ะ😉❤️ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

10 ตอบกลับ

สังเกตอะไรไม่ได้เลยค่ะ เราเคยตอบข้อสงสัย 7 ใน 10 บอกเป็นผู้ชาย พอผลตรวจออกมาเป็น ญ ค่ะ ตรวจ nifty ค่ะ รู้ผล รู้เพศ ใน 7 วัน

ซาวน์ หรือตรวจเลือดนิฟตี้ จะทราบโครโมโซมเพศค่ะ อาการแพ้ท้อง ท้องกลมท้องแหลม เชื่อถือไม่ได้ค่ะ

ไม่มีคะ ต้องซาวน์หรือตรวจโครโมโซมเท่านั้นคะ

ตรวจนิฟตี้ ตั้งแต่1เดือน หรือรอซาวค่ะ

เจาะเลือดตรวจโครโมโซม หรือซาวด์ค่ะ

ไม่มีค่ะ ซาวด์เท่านั้น

แบบนี้รู้ยังค่ะญ/ช

ซาวอย่างเดียวค่ะ

อัลตราซาวด์ค่ะ

ซาวน์ค่ะ