ต้องกี่สัปดาห์ ถึงจะรู้เพศ ลูก

ต้องกี่สัปดาห์ ถึงจะรู้เพศ ลูก หรอ ครับ

21 ตอบกลับ

ถ้าด้วยวิธีเจาะเลือดนิฟตี้/น้ำคร่ำ ก็จะรู้ได้ไวค่ะ บางคนรู้ตั้งแต่ 3 เดือนแรก แต่ถ้าวิธีซาวด์ ก็ประมาณ 4 เดือนขึ้นไปค่ะ หรืออาจช้ากว่านั้น ถ้าเด็กหนีบขาไว้ ถ้าเป็นเด็กผู้ชาย และอ้าขาโชว์ จะเห็นได้ชัด ง่าย และไวกว่าเด็กผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้ซาวด์เห็นเพศตอน 15 สัปดาห์ค่ะ แต่ตอน 11 สัปดาห์ตรวจโครโมโซมและทราบเพศมาก่อนแล้ว

ถ้าซาว์ดทุกรอบที่ไปฝากครรภ์น้องไม่หนีบก็15w ถ้าเอาชัวร์ชัดเจนก็20wคะ

ลองกดมุมบนขวาค้นหาดู คำถามนี้น่าจะมีให้อ่านหาความรู้เยอะเลย.

บ้านนี้ 23w 4d หมอยังไม่ซาวด์ดูเพศให้เรยค่ะ

บ้านนี้หมอนัดซาวเพศตอน 19 w ได้ลูกสาวคะ

หมอบอกว่า 18-20วีค จะเห็นเพศชัดเจนค่ะ

บ้านนี้ซาวด์​ดูเพศ​ตอน 16w ค่ะ

แล้วแต่ท่าทางตอนซาวน์

เรารู้ตอน17วีคค่ะ