อันตราซาวด์กี่เดือนดีค่ะ

อันตราซาวด์กี่เดือนดีค่ะ ถึงจะรู้เพศ และความผิดปกติของน้อง

11 ตอบกลับ

5-6 เดือน น้องจะสร้างอวัยวะครบค่ะ ส่วนเพศก็ 4-6 เดือนไม่แน่นอนค่ะ บางคนไม่ให้เห็นก็มี รอดูตอนคลอดทีเดียว บางคนก็ 4 เดือนกว่ารู้เพศแล้ว

รู้เพศตอน 15w ค่ะ ซาวคัดกรองความสมบูรณ์นับนิ้วมือนิ้วเท้า ดูอวัยวะน้อง ซาวตอน 20w ค่ะ

20วีคขึ้นไปค่ะ เพศน้องขึ้นอยู่กับท่าน้องด้วยค่ะ ถ้าน้องหนีบไว้ก็ดูไม่ออกจ้า

15วีคค่ะ เห็นเพศ 20วีคเห็นความผิดปกติค่ะ

ซาวด์​ใหญ่ 20w ขึ้น อวัยวะ​ถึงจะครบนะคะ

5เดือนขึ้นไปคะ ชัวแน่นอนคะ

5เดือนขึ้นไปจ้า

20 วีคขึ้นค่ะ

20วีคค่ะ

20week