สอบถามค่ะ

แม่ๆซาวเห็นเพศบี๋ กันตอนกี่วีคคะ บ้านนี้19 วีค หมอบอกให้รออีกเดือน ถึงจะรู้เพศ แอบเศร้า อยากเห็น แล้ว

34 ตอบกลับ

เจอตอน17w​ค่ะ​ ตอนแรกหมอบอกซาวด์ตอนนี้ยังไม่เห็นเพศหรอก​ ไว้ซาวด์ตอน20wขึ้นไปจะชัวร์กว่า​แต่เราคิดถึงลูก​ เลยขอซาวด์ดูร่างกายหน่อย​ สรุปว่าเห็นจู๋ชัดจนหมอฟันธงว่าชาย100%

แล้วแต่บางคนค่ะ ถ้าน้องหนีบก็ไม่เห็น น้องบ้านนี้โชว์มาตลอดตั้งแต่ 11 วีค ยิ่ง 15 วีคยิ่งเห็นชัดเลย แต่ตอน 20 วีค แอบไว้ซะงั้น 😂😂😂 เพศชายจะเห็นง่ายกว่าเพศหญิงค่ะ

บ้านนี้เศร้ากว่าค่ะ ซาวตั้งแต่17wถึง24wซาวดฺมา3-4ครั้ง ไม่เห็นเลยสักครั้งน้องหนีบไว้ค่ะไม่ยอมอ้าขาให้เห็นเลย🤣

บ้านนี้เห็นตอน18wk. ค่ะแม่ น้องผู้ชายเห็นชัดเจนค่ะแม่ถ้าน้องให้ความร่วมมือ

ของเรา20ขึ้นนะ แต่จำใม่ใด้ว่า20เท่าใหร่ เห็นช้าเหมือนกัน

บ้านนี้เห็นตั้งแต่12วีค แต่หมอคอนเหรืมเพศตอน21วีคค่ะ

บ้านนี้20วีค ถึงชัวค่ะ ตอน16 วีค เช็คได้แล้วค่า

บ้านนี้19week ว่าหญิง 80% พอ 22week ก็หญิง 100%เลยจ้า สมใจแม่

5y ago

หมอบอกว่าผู้หญิง 80% เหมือนกัน รอลุ้นว่าจะ 100% มั้ย 🥰

22วีคค่ะเพศชายแต่ตอนนี้คลอดแล้วจร๊า

บ้านนี้รู้ตอนสามเดือนค่ะ ผู้หญิง