ตอนนี้เคลียดมากๆเลยคะ

ใครรู้บอกเราหน่อยคะ หลั่งใน1ครั้งมีโอกาสท้องไหมคะเป็นคนประจำเดือนมาไม่ปกติอยู่แล้วคะ แล้วจะตรวจครรตอนไหนได้บ้างคะ

12 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ยิ่งปจด.มาไม่ปกติก้อท้องค่ะ เพราะที่ท้องก้อมีอะรัยกันแค่ครั้งเดียวเปนช่วงปจด.วันสุดท้ายพอดี แล้วปจด.ก้อไม่มาอีกเลยค่ะ ^^ ตอนนี้ 15weekแล้ว พ่อของเด็กก้อเลวเสียด้วยทำแต่ไม่เอา^^ ถ้าปจด.ขาดปัย5วันก้อตรวจเลยค่ะ ดูหัวนมก้อได้ค่ะมันจะใหญ่และสีคล้ำค่ะ ฐานหัวนมจะกว้าง อาการจะคล้ายๆเหมือนเมนส์จะมาค่ะ ลองสังเกตุดูค่ะ

โอกาสมีค่ะถ้ามีอะไรกันในช่วงวันไข่ตกซึ่งอสุจิสามารถอยู่ได้ 48 ชม. ถึงมีอะไรกันก่อนไข่ตก1 วันก็ท้องค่ะ แต่ไม่แน่อาจไม่ท้องก็ได้นะคะเพราะแต่ละคนรอบการตกไข่ไม่เหมือนกันบางคน 14 วันบางคน 15 วัน 16 วันนับจากวันมีประจำเดือนวันแรกค่ะ แต่ถ้าจะให้ชัวร์ก็ซื้อที่ตรวจมาตรวจเลยค่ะจะได้สบายใจ

กินยาคุมฉุกเฉินหลังมีเพศสัมพันธ์ครั้งนั้นหรือยังคะ ปกติแล้วก็น้อยนะคะที่จะติดในครั้งเดียวแต่ก็เพื่อความสบายใจก็กินยาคุมค่ะ

เป็นได้ค่ะ ตอนแรกก็ไม่เชื่อ คิดว่ามีแต่ในละคร จนมาเจอกับตัวเอง ตอนนี้ตั้งท้อง 6 เดือนแล้วค่ะ ตรวจหลังครบ 7 วันเจอเลยค่ะ

มีโอกาสท้องได้นะคะ ขนาดเราไม่ได้หลั่งในแต่ก็ไม่ได้ป้องกัน เพราะคิดว่าไม่เป็นไร ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วคะ555 😅

ถ้าร่างกาย+กับรังไข่+ตัวอสุจิที่มาปฏิสนธิแข็งแรง มีโอกาสมากคะ และถ้าอสุจิไม่แข็งแรง มีโอกาสน้อยคะ

ตรวจหลังจากปจด.ขาด1-2อาทิตย์ก็ได้คะ ของเรา ขนาดตรวจก่อนปจด.มา3วัน ขึ้น2ขีด ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้ว 😍

5y ago

ประจำเดือนมาอาทิตที่แล้วคะ แต่ช่วงนี้หงุดหวิดบ่อยนอนทั้งวันกินเก่ง แต่ยังไม่กล้าตรวจๆเลยคะ

ตอนนี้ของเราขาดได้11วันแล้วแต่ยังใม่ได้ซื้อมาตรวจเลย มีสิทลุ้นมั้ย555

หลั่งในหรือหลั่งนอกถือว่าไม่ได้คุมกำเนิดค่ะ มีโอกาสท้องเสมอ

5y ago

จิงค่ะแม่