ตอนนี้เคลียดมากๆเลยคะ

ใครรู้บอกเราหน่อยคะ หลั่งใน1ครั้งมีโอกาสท้องไหมคะเป็นคนประจำเดือนมาไม่ปกติอยู่แล้วคะ แล้วจะตรวจครรตอนไหนได้บ้างคะ

12 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ยิ่งปจด.มาไม่ปกติก้อท้องค่ะ เพราะที่ท้องก้อมีอะรัยกันแค่ครั้งเดียวเปนช่วงปจด.วันสุดท้ายพอดี แล้วปจด.ก้อไม่มาอีกเลยค่ะ ^^ ตอนนี้ 15weekแล้ว พ่อของเด็กก้อเลวเสียด้วยทำแต่ไม่เอา^^ ถ้าปจด.ขาดปัย5วันก้อตรวจเลยค่ะ ดูหัวนมก้อได้ค่ะมันจะใหญ่และสีคล้ำค่ะ ฐานหัวนมจะกว้าง อาการจะคล้ายๆเหมือนเมนส์จะมาค่ะ ลองสังเกตุดูค่ะ