พี่ๆคะหนูขอถามหน่อยค่ะใส่ถุงแตกในแต่ถุงดันแตกรั่ว มีสิทธิ์ท้องมั้ยคะ(หลั่งใน)

พี่ๆคะหนูขอถามหน่อยค่ะใส่ถุงแตกในแต่ถุงดันแตกรั่ว มีสิทธิ์ท้องมั้ยคะ(หลั่งใน)ไม่ค่อยจะเยอะเป็นครั่งแรกด้วยคะ

3 ตอบกลับ

ไปร้านขายยาซื้อยาคุมฉุกเฉินด่วนค่ะ กินภายใน 72 ชม. หลังมีเพศสัมพันธ์ หลังกิน 7 วันถ้า ปจด. ไม่มาก็ตรวจครรภ์นะคะ แต่ถ้าเกิน 72 ชม. ก็ลุ้นเอาอย่างเดียวยาไม่ช่วยแล้วค่ะ

มีสิทธิ์ค่ะ

มีค่ะ