ตอนนี้เคลียดมากๆเลยคะ

ใครรู้บอกเราหน่อยคะ หลั่งใน1ครั้งมีโอกาสท้องไหมคะเป็นคนประจำเดือนมาไม่ปกติอยู่แล้วคะ แล้วจะตรวจครรตอนไหนได้บ้างคะ

12 ตอบกลับ

ตรวจหลังจากปจด.ขาด1-2อาทิตย์ก็ได้คะ ของเรา ขนาดตรวจก่อนปจด.มา3วัน ขึ้น2ขีด ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้ว 😍

5y ago

ประจำเดือนมาอาทิตที่แล้วคะ แต่ช่วงนี้หงุดหวิดบ่อยนอนทั้งวันกินเก่ง แต่ยังไม่กล้าตรวจๆเลยคะ