หลั่งใน

ถ้ามีอะไรกับแฟนแล้วหลังในลูกจะเป็นอันตรายไหมแม่ๆช่วยตอบด้วยกังวลมาก

11 ตอบกลับ

มดลูกจะบีบตัวค่ะ เคยแตกในแล้วมีอาการท้องแข็งค่ะ ลองอ่านในเนตเขาบอกอสุจิจะมีสารอะไรสักอย่างที่ทำให้มดลูกบีบตัวค่ะ คุณหมอก็แนะนำให้แตกนอกนะค่ะ แตกในแล้วอาจจะคิดเชื้อได้ง่ายด้วยค่ะ

ถ้าครรภ์มีความเสี่ยงสูงหรือใกล้คลอดไม่แนะนำให้หลั่งในนะคะ เพราะอสุจิมีฤทธิ์เร่งคลอดได้ค่ะ

5y ago

ตามนี้เลยค่ะ😊

หลั่งในไม่อันตราย​คะ แต่ท่าและความหนักเบาต้องอยู่ในช่วงครรภ์​แต่ล๊ะไตรมาส​ด้วยนะคะ

ถ้าเป็นคนที่มีความเสี่ยงอยู่แล้วก็ต้องงดเว้นค่ะ มันไปกระตุ้นการบีบตัวของมดลูก

ไม่เป้นไรค่ะ สามารถมีถึงคลอดได้ค่ะ เเต่ส่วยใหญ่ก็ใกล้คลอดเเล้วก็ ไม่ต้องมีค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะลูกอยุ่ในถุงน้ำคร่ำปลอดภัยค่ะ

ไม่เป็นอะไรค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ

ไม่เป็นไรคะ