ตอนนี้เคลียดมากๆเลยคะ

ใครรู้บอกเราหน่อยคะ หลั่งใน1ครั้งมีโอกาสท้องไหมคะเป็นคนประจำเดือนมาไม่ปกติอยู่แล้วคะ แล้วจะตรวจครรตอนไหนได้บ้างคะ

12 ตอบกลับ

มีโอกาสท้องได้นะคะ ขนาดเราไม่ได้หลั่งในแต่ก็ไม่ได้ป้องกัน เพราะคิดว่าไม่เป็นไร ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วคะ555 😅