อารมณ์แปรปรวน

ใครมีเปนอารมณ์แปรปรวนบ้างคะทำไงดี ตอนนี้มันหงุดหงิด คิดแต่เรื่องแย่ๆ เหนแก่ตัว ขี้น้อยใจ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย เริ่มเกลียดตัวเองขึ้นทุกวันล่ะ

2 ตอบกลับ

อย่าเกลียดตัวเองนะคะ เป็เรื่องปกติของคท้องค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

แม่กำลังโดนฮอร์โมนเล่นงานค่ะ

5y ago

มันเลวร้ายกว่าที่คิดนะ...อารมณ์ตอนนี้ ตัดสินใจอะไรไม่ค่อยคิดเลย ตอนนี้ต้องมาเสียใจทีหลัง😥