ท้องแล้วอารมณ์แปรปวน ขี้น้อยใจ

ตามหัวข้อเลยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างมั้ยคะ ตอนนี้ท้องไตรมาสที่3แล้ว รู้สึกว่าอารมณ์แปรปวนบ่อยมาก กลายเป็นคนขี้น้อยใจและคิดมากไปหมดเลยค่ะ ควรทำไงดีคะ #อารมณ์แปรปรวน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแล้วก็อารมณ์ร้อนด้วยหงุดหงิดง่ายอาจจะเกี่ยวกับฮอร์โมนรึป่าว

เกิดจากฮอร์โมนค่ะ