อารมณ์แปรปรวน

เข้าสู่ไตรมาส 3 แล้วขี้หงุดหงิด ขี้น้อยใจ อารมณ์แปรปรวนง่ายมากโดยเฉพาะกับสามี แม่ๆท่านไหนเปนมั้งค่ะ??

55 ตอบกลับ

เป็นบ่อยมากค่ะ แค่พูดไม่เข้าหูเราเกือบพลังมือเขวียงของใส่คะ พยามอดกลั่นอารมณ์ตัวเองคะ พยายามนึกเรื่องดีๆที่สามีทำให้ แต่เราใจร้อนมากจริงๆช่วงนี้ ตอนนี้30 วีคแล้วค่ะ

ปกติละคะ เเต่พออารมณ์ดีๆก็คุยกับสามีหน่อยนะคะว่าอาการเป็นเเบบนี้ขอโทษไว้ก่อนเลย เรากลัวสามีเราน้อยใจที่เราเหวี่ยงๆใส่เเต่เขาเข้าใจบางทีนิ่งๆไปจนเราโมโหอีกรอบ

น้อยใจ​ ร้องไห้​ บ่อยค่ะ​ ตั้งแต่ท้อง​ เดือนละ1-2วัน​ ยังโดนแฟนต่อว่าเลยว่าอายุก็30แล้ว​เลิกขี้แง​เถอะ​ เค้าคงรำคาญ เค้าไม่เข้าใจเรา​ และคงไม่มีวันเข้าใจ

เป็นช่วงแรกๆ แต่พอรู้ตัวว่าหงุดหงิด ก็จะไม่พูดและหาขนมหวานๆกินไม่หยุดปากเลยค่ะ แป๊ปๆเดะก็หาย วิธีนี้ไม่แนะนำนะค่ะ น้ำหนักขึ้น น้ำตาลอาจถามหาได้คะ

เป็นค่ะ ตอนที่ชอบมีคนมาบอกว่า ลูกสาวแน่ๆ ลูกชายแน่ๆ อย่ากินเผ็ดนะลูกผมน้อย ต้องกินมะพร้าวนะลูกจะได้ขาว หรือเราหงุดหงิดไปเอง 55

บ้านนี้ตอนคลอดนี่ยิ่งหนักเลยค่ะแม่ เหมือนเป็นโรคซึมเศร้าระดับกลางๆเลย นิดๆหน่อยๆนี่ร้องไห้ตลอด ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ

บ้านนี้เลยจ้าเป็นตั้งแต่รุ้ว่าท้องจนตอนนี้ไตรมาตสุดท้ายก็ยังเป็นอยู่ค่ะ อะไรนิดหน่อยก็น้อนใจแล้วค่ะ😓

5y ago

น้อยใจแถมยังคิดมากตกท้ายร้องไห้ตลอดจ้า😅คุณพ่อบอกถ้าลูกออกมาน่าตาไม่ดีจะโทษคุณแม่555ชอบร้องไห้

เป็นตั้งแต่ไตรมาสแรกเลยค่ะ ยิ่งไตรมาส 3 ไม่สะบายตัว ปวดร้าวทั้งตัว ร้อน เลยน่ารู้หงุดหงิดมากกว่าปกติ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไตรมาส3. น้อยใจแฟนบ่อยๆทั้งที่แฟนไม่ได้ทำไรผิด แอบสงสารแฟนเหมือนกันค่ะ555

เป็นค่ะ ตอนตอนอิพ่อนอนหลับแม่นี่ชอบกอดชอบหอม แต่พอ อิพ่อตื่นแม่นี่รำคาญมากค่ะ