ขี้น้อยใจ

อยากรู้ว่าแม่ๆเป็นเหมือนเรามั้ยคือเราบอกแฟนว่าอยากไปตลาดแล้วแฟนถามกลับว่าจะไปซื้ออะไรขอเหตุผลหน่อยแล้วเราก็น้อยใจร้องไห้โกรธแฟนไปเลยค่ะ😥😥

12 ตอบกลับ

เป็นบ่อยค่ะ ตอนนั้นดึกแล้วอยากกินหมี่เกี้ยวหมูแดง แฟนออกไปซื้อให้แต่ร้านปิด ได้ก๋วยเตี๋ยวมาแทน น้อยใจมาก

มีบ้างค่ะแม่ แต่เราไม่ยอมเถียงสู้ ฉันหิวฉันจะไปซื้อของกินนน เรื่องอื่นยอมได้เรื่องกินไม่มียอมเลยค่ะ

เคยคะอยากกินกุ้งเผามากวันนั้นนึงล่ะคะแฟนหาชื้อไม่ได้น้อยใจมากนอนร้องไห้คะ 😂😂😂

ปกติค่ะแม่ ครั้งนึงเค้าอยากกินหนมปังมากละแฟนลืมซื้อให้ นอยไปเป็นวัน 2 วันเลยค่ะ5555

เค้าอาจจะเป็นห่วงก็ได้คะเเม่เพราะช่วงนี้โควิดระบาดไม่อยากให้ออกไปใหน

เราเคยเป็นตอนบอกอยากกินอันนี้แต่มันหาซื้อไม่ได้​ เราร้องไห้เฉยเลยค่ะ​ 555

4y ago

น่าจะเพราะท้องด้วยแหละค่ะ​ อารมณ์มันอ่อนไหวง่าย​ แค่เรื่องของกินแล้วไม่ได้กินเราไม่เคยงอแงขนาดนี้​ 555

แค่คำว่าพรุ่งนี้ค่อยกินน้ำตาก็แตกเลยค่ะ

คนท้องฮอร์โมนมันเพิ่มอารมณ์เเปรปรวนสุดๆ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ร้องไห้ง่ายมากๆ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ 🤣