อารมณ์แปรปรวน

ช่วงนี้อารมณ์แปรปรวนมากเลยค่ะจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติของคนท้องค่ะแม่ พยายามยิ้มเยอะๆ ไปเที่ยวหาทานอะไรอร่อยๆนะคะ จะได้ไม่อารมณ์แปรปรวน บ้านนี้อยู่คนเดียว จะหงุดหงิดมากพอออกไปออกบ้าน ก็ดีขึ้น

ปกติค่ะแม่เกิดจากฮอร์โมนคนท้อง