อยากให้ลูกเลิกดูดเต้า

ใครมีวิธีให้ลูกเลิกเต้าเเล้วดูดขวดบ้าง ลูกเรา1ขวบ4เดือน ไม่ยอมเลิกเต้าสักที

2 ตอบกลับ

หัดกินกล่องค่ะแม่ บ้านนี้10ติดเต้ามากค่ะแต่หัดให้กินนมกล่องตั้งแต่7เดือนกว่าๆ

3y ago

นมกล่อง UHT ต้อง1ขวบขึ้นไปถึงกินได้นะคะ

ให้กินนมกล่อง UHT ได้เลยค่ะ จะได้ไม่ต้องมาเลิกขวดอีก😊