อาหาร

ลูกเรา อายุ1ขวบ4เดือน มีฟันบน 4ซี่ ฟันล่าง 4ซี่ อยากให้ทุกคนช่วยคิดเมนูอาหารที่น้องสามารถทานได้ให้หน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ลูกน้อยวัยเดียวกัน เช้า: กล้วย/ ขนมปัง/ ข้าวเหนียว+ปลานิลทอด/ข้าวสวย+ตับไก่ต้ม/ข้าวสวย+ไข่แดงต้ม สาย : นม กลางวัน: ผลไม้+โดโซะเด็ก+โยเกิร์ต บ่าย:นม เย็น: ข้าวสวย+ผัดผักบุ้งจีนหั่นฝอยใส่ไข่ทั้งฟอง/ ผัดผักกวางตุ้งหั่นฝอยใส่ไข่ทั้งฟอง/ผัดถั่วยาว/ฟักทอง/ฟักบัตเตอร์/บล็อกโคลี/กะหล่ำดอก ปล.วัยนี้เริ่มหัดกิน ไข่ขาว กับน้ำมันได้แล้วค่ะ

เน้นพวก ผัก ไข่ ตับ ปลา ผลไม่ค่ะ.