1 ขวบ 1เดือน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกเรา 1ขวบ 1 เดือนแล้วยังติดเต้าอยู่ค่ะ ลองซื่อนมผงมาชงก้ไม่ยอมกิน ต้องใช้วิธีไหนค่ะถึงจะยอมกินนมผง

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1 ขวบ 15 วัน หัดให้ดูดหลอดตอน11เดือน กินนมกล่องตอน1ขวบ เพราะนมชงน้องไม่เอาเลย ตอนนี้พึ่งเลิกเต้าได้4วันค่ะ

1y ago

นมกล่องยี่ห้ออะไรค่ะ

ต้องฝึกค่ะลูเราสอบขวบแล้วยังกินเต้าอยู่เลย

ลองกินนมกล่องค่ะแม่ดูดหลอด