เบบี๋ติดเต้า ???

แม่ๆบ้านไหนเลี้ยงลูกเต้าล้วนบ้างคะ ลูกเรา1ขวบ2เดือน ยังติดเต้าอยู่ แม่ๆเลิกเต้าตอนกี่ขวบกันคะ

14 ตอบกลับ

ลูกเราขวบ1เดือนกว่าๆก็ยังดูดเต้าอยู่เลยค่ะ แต่คนรอบข้างชอบพูดให้ลูกอดนมได้ปล้ว โตแล้ว น่ารำคาญมากค่ะ

บ้านนี้ก็ติดเต้าค่ะ​ 11เดือน​ รอน้องเลิกเต้า​ แล้วจะมีต่ออีกคนค่ะ​ แต่ไม่รู้เมื่อไหร่😅

บ้านนี้เลิกตอนสองขวบ สี่เดือนจ้า เลิกเพราะมีตัวน้อยอีกจ้า

ประมาณ 2-4 ปีครับ แล้วแต่ความสะดวกของคุณแม่แต่ละท่านครับ

กินได้ให้กินไปก่อนค่ะ. ประโยชนจากนมแม่มีเยอะมาก

ลูกชาย1ขวบ1เดือน ก้ยังไม่มีทีท่าจะเลิกเต้าเลยค่ะ😁

ตอนนี้น้อง2ขวบครึ่งแล้ว ยังกินอยู่เลยคะ

1ขวบ8เดือนจ้าน้องเลิกเต้าเอง

1ขวบ1เดือน​ น้องเลิกเองค่ะ

ของเราตอนลูกขวบนิดๆค่า