ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้วค่ะ เริ่มมีอาการปวดรากฟัน ปวดเหงือก กินยาพาราเซตามอลก็ไม่ดีขึ้น แม่ๆ เป็นกันบ้างมั้ยคะ?

ใครมีวิธีแนะนำลดอาการปวดบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอที่แม่ฝากครรภ์เลยค่ะ ช่วงนี้ยังพอทำฟันได้นะคะ ช่วงนี้ลูกโตขึ้นอาจจะดูแคลเซียมไปใช้เยอะหน่อยทำให้แม่มีปัญหาเรื่องฟันได้ค่ะ