ผื่นขึ้นเต็มหน้า

ใครมีวิธีรักษาบ้างคะสงสารลูกมาก

ผื่นขึ้นเต็มหน้า
6 ตอบกลับ

fae&mae อีกเสียงค่ะ ลูกบ้านนี้เป็นเยอะ เลยใช้บีแพนเทนเซนซิเดิมทางก่อนแล้วทาง fae&mae อีกรอบ ก่อนทาเช็ดหน้าด้วยน้ำต้มสุกพักให้อุ่นถึงเย็น พอเริ่มแห้งจะตกสะเก็ดให้ใช้ผ้าชุบน้ำอุ่นค่อยๆเช็ดเบาค่ะ

1y ago

หายแล้วค่ะ ไม่เป็นอีกเลย

บีเพนเธน เซนซิเดิร์มค่ะ น้องบ้านนี้ก็ขึ้นช่วงอายุ 1 เดือน ตอนนี้มีติดบ้านไว้เวลามีผื่นขึ้น ทาไว้มันจะช่วยให้หายคันภายใน 30 นาที แม่เองก็ยังทาค่ะ

กำลังเป็นอยู่เลยจ้า บ้านนี้ลองวิธีเช็ดน้ำเกลือ ทุกเช้า-เย็น กับ ทาครีมผดผื่นจ่ะ ค่อยๆดีขึ้นอย่างช้าๆค่ะ

ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ จะรีบซื้อมาทาค่ะ สงสารลูกมากค่ะ

แม่บ้านนี้ใช้ตัวนี้นะคะทาให้น้องหลังอาบน้ำทุกวันค่ะ

1y ago

แม่บ้านนี้ก็ใช้ค่ะใช้ดีมากครีมตัวนี้

หล่อแล้วคับตอนนี้