มีใครเป็นแบบน้องบ้าง

ผื่นขึ้นเต็มหน้า เต็มหัว ตอนเเรกคิดว่าน้องเเพ้นม เเต่ไม่ใช่ เป็นเพราะอะไรใครรู้บ้าง มีวิธีแก้หรือรักษายังไงเเนะนำหน่อยค่ะ

มีใครเป็นแบบน้องบ้าง
4 ตอบกลับ

เป็นที่สภาพอากาศด้วยค่ะแม่อากาศร้อน น้องเลยเป็นผดผื่น เด็กน้อยส่วนมากจะเป็นเกือบทุกคนแหละค่ะ ขนาดตอนนี้ลูกชาย 10 เดือนยังเป็นเลยเพิ่งเป็นมาได้ 2 วันอาการร้อนจัด แต่พอทาบีแพนเธนเริ่มดีขึ้นค่ะ

ผดผื่นร้อน ทาบีเพนเทนช่วยได้นะคะ ถ้าได้อยู่อากาศโปร่งๆ สบายๆ ก็จะหายไวค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ใครรู้ช่วยบอกวิธีรักษาหน่อยค่ะ

บ้านนี้ใช้ยาตัวนี้ค่ะ ผื่นหายเกลี้ยงเลยจ้า

5y ago

คลีนิคค่ะ หลอดละ60บาท