ผื่นขึ้นเต็มหน้า กับแขน ใช้อะไรทาให้น้องดีค่ะ แดงมากเวลาน้องเจออากาศร้อนกับฝุ่นกทม.

น้องเป็นผื่นขึ้นแล้วหายแล้วขึ้นใหม่วนไป ไม่แน่ใจว่าแพ้อะไร เพราะคุณแม่ก็เป็นเหมือนกันค่ะ ก่อนหน้านี้2-3 วันเป็นนิดเดียว แต่พอมาเจอฝุ่นเจออากาศกทม.ขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะ ตอนนี้ใช้sudocrem ทาไปก่อนค่ะ ผิวจะเป็นขุยๆด้วยค่ะ (น้องผิวแห้งเป็นทุนเดิมด้วยค่ะ)

ผื่นขึ้นเต็มหน้า กับแขน ใช้อะไรทาให้น้องดีค่ะ แดงมากเวลาน้องเจออากาศร้อนกับฝุ่นกทม.
14 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้บีแพนเธนกับครีมอาบน้ำของยูเซอรรีนเบบี้มีคนแนะนำมาผิวน้องดีขึ้นเยอะเลยคะ

ลองใช้ยาตัวนี้ดูสิค่ะ อีโคโซน เป็นยาแก้ผื่น แก้เชื้อราและก็แก้คันค่ะ

ลูกเราก็เคยค่ะเป็นๆหาย ใช้ครีมที่มีซิงค์ผสมกับวาสลีนค่ะหมอให้มา

หมอให้​ 2​ ตัวนี้มาทา​ ไม่เกิน​ 3​ วันผื่นหายเลยจ้า

ต้องปรึกษาหมอค่ะ เพราะเด็กแต่ละคนผิวไม่เหมือนกัน

ยี่ห้อนี้ก็ดีนะคะ​ ช่วยเรื่องผดผื่นได้ดีเลยคะ

บ้านนี้ใช้ตัวนี้ค่ะทา2วันจาง3-4วันหายเลยค่ะ

5y ago

ที่บ้านก็ใช้ ดีมากค่ะ

ลองวาสลีนดูค่ะแม่บ้านนี้ใช้บีแพนเธนไม่หาย

ลองเปลี่ยนมาใช้บีแพนเธนดูนะคะ

5y ago

ลองใช้แล้วคะ หน้าเริ่มหาย เหลือที่แขนค่ะ..ขอบคุณนะคะที่แนะนำ

บีแพนเธน แป้งศรีจันทร์เบบี๋