น้อง 17 วัน ผื่นขึ้นเต็มหน้า

ผื่นแบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ ทำยังไง และเมื่อไหร่ถึงหายค่ะ ใครมีประสบการณ์รบกวนหน่อยค่ะ น้องเป็นมา สี่ห้าวันแล้วค่ะ ตอนนี้ล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าอย่างเดียวค่ะ

น้อง 17 วัน ผื่นขึ้นเต็มหน้า
5 ตอบกลับ

แนะนำ อีเซอร่าครีมหลอดม่วงขาวรูปหมี อีกเสียงหนึ่งค่ะ ใช้ดีมาก ผดผื่นสำหรับเด็กเล็ก

2y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ

เป็นปกติค่ะ น้องบ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไปหาหมอที่คลินิกให้ยามาทา ประมาณ1อาทิตย์ก็หายค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากน่ะค่ะ เดียวจะลองหาซื้อดูค่ะ

ลูกเราก็เป็นค่ะ เป็นๆหายๆ น่าจะอากาศร้อนค่ะ

2y ago

สงสารน้องไม่รู้เค้าคันรึป่าวน่ะค่ะ เหมือนเค้าจะงอแงมากกว่าเมื่อก่อนเยอะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะใช้ fae and mae ค่ะ 2-3วันก็หาย

2y ago

ขอบคุณมากน่ะค่ะ

ผดร้อนค่ะ บ้านนี้หมอให้ทา ezerra cream ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากน่ะค่ะ