ลูกนอนยาก ติดมือ

ใครมีวิธีทำให้ลูกนอนง่ายๆบ้างคะ ลูกเรา1ขวบ5เดือน ติดอุ้มหลับมาก ถ้าไม่อุ้มก็ร้องอยู่อย่างงั้นเคยปล่อยให้ร้องเป็นชม.ก็ไม่หยุด ร้องมากที่บ้านก็บ่นทำไมไม่อุ้มลูก ใครมีวิธีไหนช่วยบอกด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ปล่อยร้องค่ะ เราปล่อยร้องครั้งเดียว ตั้งแต่นั้นมานอนง่ายเลย ไม่มีเด็กคนไหนร้องไห้จนตาย มีแต่คนเลี้ยงจะตายเพราะทำตัวเองให้ลำบากนี่แหละค่ะ แต่แม่เลี้ยงอยู่ในบ้านที่มีหลายคนเลยยากหน่อยเนอะ สู้สู้นะคะ

ให้นอนเปลค่ะ.