ตอนนี้ติดน้ำอัดลมแบบมากๆ

ใครมีวิธีกินข้าวให้ครบ3มื้อบ้างบอกหน่อยเถอะเริ่มสงสารลูกแล้วฝืนใจกินข้าวให้ได้แต่ละวันนั้นลำบากมากบางวันยาก็แทบไม่ได้กินนมแทบไม่แตะอยู่ในช่วงไตรมาสสุดท้ายแล้วด้วย?

1 ตอบกลับ

ทานข้าวที่ละนิด ทานบ่อยๆค่ะแม่ ตอนไตรมาสสุดท้ายเราชอบทานผลไม้มากกก ข้าวก็ทานได้ที่ละนิดๆค่ะ

5y ago

บ้านนี้ข้าวแทบจะไม่แตะแล้วคะฝืนกินได้แค่นิดเดียวต้องหาน้ำหวานมาเป็นตัวช่วยถึงจะกินข้าวได้