เครียด

ใครมีวิธีกระตุ้นน้องตอนหลับอยู่ในท้องมั้ยค่ะ น้องชอบหยุดดิ้นนานๆ แล้วมาดิ้นช้าๆ เรากังวลมากคะ ไม่มีคนพาไปหาหมอเลย

1 ตอบกลับ

แม่กี่วีคแล้วคะ บ้านนี้ชอบนั่งเอนหลังแล้วลูบท้อง ไม่ก็กดเบาๆบริเวณท้อง น้องชอบดิ้นตอบค่ะ

4y ago

น้องจะดิ้นคงที่ช่วง28วีคขึ้นไปค่ะแม่ ช่วงนี้ยังไม่ต้องกังวลนะคะ แต่สังเกตว่าดิ้นรึเปล่า