สอบถามอาการ เจ็บจี้ดดดที่จิมิอาการปกติไหมค่ะ เจ็บมากยกขาเดินไม่ได้เลยค่ะ อายุครรภ์ 34 w

ใครมีประสพการณ์มาแชร์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นจร้า มีอาการเจ็บหัวหน่าว เจ็บอุ้งเชิงกราน ปวดเอว ตอนท้องแรกท้องสองไม่เป็นมาเป็นตอนท้องสาม ขยับตัวแต่ละทีทรมานมากค่ะ