อายุครรภ์ 34 สัปดาห์

อายุครรภ์ 34 สัปดาห์ ลูกน้อยในท้องหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ

18 ตอบกลับ

ซาวด์รอบที่แล้วอายุครรภ์33วีคน้องหนัก1,940ค่ะตอนนี้34+3หมอนัดวันที่7ส. ค. ค่ะ

บ้านนี้ 35w แต่นน.ก้าวไป 36wแล้วค่ะ อุดมสมบูรณ์😝

34W5D คุณหมอแจ้งน้ำหนักประมาณ 2.5 กิโลค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน 34+1 w. น้ำหนัก2,760 จ้า

4y ago

ใหญ่เหมือนกันค่ะ 35 2800

เราซาวน์ตอน 34 w หนัก 2345 กรัมค่ะ

ของเราใกล้เคียงประมาณนี้ค่ะ

4y ago

ตัวใหญ่มากแม่ 😂 ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

34วีค2150กรัมค่ะคลอดออกมา3630ค่ะ

3y ago

เพิ่มขึ้นจนคลอด20โลค่ะ

บ้านนี้หมอบอก 1900 ค่ะ

34วิค น้ำหนักน้อง 2610

ซาวด์ตอน35วีค 2500 ค่ะ