แม่แม่อายุครรภ์ 34 W คลอดวันไหนกันบ้าง

แม่แม่คนไหน อายุครรภ์34 สัปดาห์บ้างค่ะ กำหนดคลอดวันไหนกันบ้าง

27 ตอบกลับ

35w+5 กำหนดคลอด 12 ตค. แต่หมอจะนัดผ่าคลอดวันที่ 18 กย นี้แล้วคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆจ้า ขอให้น้องคลอดง่ายๆ แข็งแรงเช่นกันนะคะคุณแม่😄

วันนี้ 34+1 ค่ะ กำหนด 23 ตุลาจ้า

34w คลอด23ตุลาคมเหมือนกันค่ะ

34+3กำหนดคลอดวันที่20ตุลาจ้า

วันนี้34weekพอดีค่ะ กำหนด23ต.ค.

34+4 ท้อง 2 กำหนด 9/10 นี้แล้วจ้า

34+1ค่ะกำหนดคลอด22ตุลาคมค่ะ

35+1 กำหนดคลอด 16 ตุลาคมค่ะ

วันนี้ 34วีค คลอด 23ตุลาค่ะ

5y ago

อ๋อจ้า.🎉

34+4 กำหนอดคลอด23ตุลาค่ะ