เลือดแม่กับลูกไม่เข้ากันอัตรายไหม ลูกแข็งแรงรึป่าวค่ะ

ใครมีประสบการณ์เลือดแม่กับลูกไม่เข้ากัน รบกวนแชร์ประสบการณ์ให้ฟังบางค่ะ แม่บ้านนี้กังวลมาก น้องคลอดออกมาแล้วจะแข็งแรงไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

หมายถึงกรุ๊ปเลือดไม่เหมือนกันรึเปล่าคะ ถ้าใช่ เคสนี้จะทำให้น้องตัวเหลือง ต้องส่องไฟค่ะ

4y ago

ของเรามารู้ตอนคลอดแล้วค่ะ น้องเลยต้องส่องไฟลดค่าเหลืองวันนึงค่ะ