หายใจเร็ว

แม่บ้านไหนแรกคลอดน้องหายใจเร็วบ้างคะ กี่วันน้องถึงจะหาย แม่บ้านนี้กังวลมาก หน้าน้องก็ยังได้เจอ เพิ่งผ่าคลอดวันนี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ป่าคลอดแล้วน้องหายใจเร็วคะ กว่าน้องจะได้มาอยู่กับแม่ก็ 3-4 วันคะ เพราะน้องต้องใส่ท่อช่วยหายใจคะ