ใครมีประสบการณ์มีผื่นแดงๆขึ้นตามท้องแขนหลังมือ 2 ข้าง ตอนท้อง 30 w บ้างค่ะอันตรายมั้ย

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ใช้คารามายด์ น้ำแข็งเย็นๆประคบช่วยได้เยอะค่ะ แต่ไปหาหมอก็ดีนะคะ หมอมียาเพิ่มให้ค่ะ หายคันเร็วขึ้นมาก

3y ago

ขอบคุณค่ะ เอาคารามาย์ทา มันหายแล้วค่ะ น่าจะเพราะฝนตกทุกวัน แพ้อากาศ

เราไม่เป็นค่ะ แนะนำให้ปรึกษาหมอนะคะ อาจแพ้ยาหรือแพ้อาหารอะไรที่กินไปค่ะ