แม่ๆคนไหนเคยปวดตรงจิมิ(บริเวณหัวหน่าว) มั้ยค่ะ ตอนท้อง 13 w

1 ตอบกลับ

เจ็บจี๊ดๆ คือมดลูกขยายตัวค่ะ

4y ago

เจ็บ ตอนเราลุก นั่ง เดิน ใช่มั้ยค่ะ ท้องสามแล้วนะคะ แต่ สองคนแรกไม่เคยมีอาการแบบนี้